Stasher pokar er eitthvað sem allir ættu að eiga!

Ég kynntist nú fyrir stuttu einni vöru sem mér þykir hrein snilld. Alltaf erum við að vinna í því að nota minna einnota plast og byrja nota fjölnota og finnst mér þessi vara vera skyldueign inná hvert heimili. Það er hægt að nota hana á alla vegu, í eldamennskuna eða jafnvel undir snyrtidótið 👌🏽

Gríptu í poka með tilbúna ávexti í boostið 👌🏽

Fullkomið undir snyrtidótið 💄

Taktu með þér á æfingu 💪🏽

Í ferðalagið 🏖

 

Ef þú notar sous vide tæki myndi ég fjárfesta í svona pokum!

Stasher pokarnir eru einfaldlega of fallegir að mínu mati. Ég elska að finna vörur sem hægt er að nota á svona margvíslegan hátt. Ég er alveg hætt að kaupa litlu plastpokana í rúllu því ég hreinlega þarf ekki á þeim að halda lengur. Fyrir mitt heimili finnst mér nóg að eiga sex stykki. Pokarnir koma í allskonar litum, stærðum og gerðum. Ég mæli mikið með þeim enda tær snilld og gott skref í áttina að vera meira umhverfisvænn. Við eigum bara eina jörð og eigum við öll að minnka plastið ♻️

 

Ég hef þetta ekki lengra 💕

Pokarnir fást í Elko

**Þessi færsla er ekki kostuð eða unnin í samstarfi**

 

 

Þér gæti einnig líkað við