Pöntun frá Boozt

Ég pantaði mér nokkrar vörur frá Boozt um daginn. Ég pantaði jólagjöf fyrir dóttur mína þarna og það gekk svo ótrúlega vel að ég ákvað að skella í eina pöntun fyrir sjálfa mig. Ég keypti mér tvær blússur, veski og hlaupavesti. Ég er ótrúlega ánægð með allt sem ég pantaði mér og hlakka til að fá tækifæri til að byrja að nota vörurnar. Það er mjög góð þjónusta á Boozt og búið að vera mikið um afslætti upp á síðkastið. Vörurnar tóku viku að koma til landsins og það þarf ekki að borga neitt aukalega í virðisaukaskatt og toll, það er allt innifalið í vörunum á síðunni. 

Ég keypti mér ÞETTA veski frá Ted Baker.

ÞETTA hlaupavesti frá Röhnisch. 

ÞESSA skyrtu frá Levete Room. 

ÞESSA blússu frá A-view.

Ég mæli með að sækja appið í símann og versla þar í gegn, þar er allskonar auka afslætti að finna oft á tíðum. 

Takk fyrir að lesa 

Þér gæti einnig líkað við