Pönnsur sem börnin elska

Yngri stelpan mín hefur verið oft lasin undanfarna daga. Með þessum veikindum vill hún alls ekki borða. Ég hef verið að prufa mig áfram inn í eldhúsi og reynt að gera mat sem hún hefur lyst á. Eitt sem hún hefur alltaf lyst á er möndlu pönnsurnar mínar sem ég geri fyrir hana. Hún hreinlega elskar þær og er mjög einfalt að gera þær.

 

Uppskrift:

2 ½ dl möndluhveiti.

1 dl jarðarberja ab mjólk.

1 tsk stevia (má sleppa).

1 tsk lyftiduft.

1 egg.

Örlitla mjólk.

 

Ég er ennþá að reyna mastera þessa uppskrift. Ef degið er leiðinlegt þá hef ég bætt við 1 msk af hveiti við. Það má sleppa stevia því það er næg sæta í ab mjólkinni. Ég myndi fara mjög gætilega þegar þið ætlið að snúa pönnsunum. Þær eru mjög lausar í sér hráar. Þegar þær eru tilbúnar toppið þær með sultu, smjöri og jafnvel osti.

Mínar dömur elska þessar!

 

Verði ykkur að góðu 🖤

 

 

Þér gæti einnig líkað við