Æfingafötin frá Emory – íslensk hönnun

Mig langar að segja ykkur aðeins frá mínum uppáhalds æfingafötum frá Emory.is og bjóða ykkur að nota afsláttarkóðann minn hjá þeim (sjá neðst), þannig að þið getið nælt ykkur í geggjuð æfingaföt á frábæru verði. EMORY er íslensk hönnun og ég mæli eindregið með því að kynna sér þessar vörur hafir þú ekki gert það nú þegar.

Úrvalið er alltaf að stækka hjá Emory og allra nýjast hjá þeim núna eru jogging buxurnar. Ég var að panta mér þannig svartar og get ekki beðið eftir að prófa. Þær lúkka mjög vel allavega. HÉR getið þið skoðað þær í svörtu og svo eru þær einnig fáanlegar í hermannagrænum.

Allra uppáhalds varan mín frá Emory eru PERFECT BLACK buxurnar. Þetta eru svartar, uppháar æfingabuxur úr ótrúlega mjúku efni og þær eru ekkert gegnsæjar. Þær halda öllu ótrúlega vel að og haggast ekkert á manni og því elska ég að nota þær til dæmis þegar ég fer út að hlaupa. Eins elska ég líka PERFECT GREY en það eru nákvæmlega sömu buxurnar nema þær eru dökkgráar að lit. Liturinn er mjög fallegur og svona öðruvísi grár en maður er vanur að sjá á æfingabuxum. Þessar eru geggjaðar fyrir litaglaðar, ég er hins vegar mjög svört týpa svo ég hef ekki notað þær eins mikið og þessar svörtu, en ég hef notað þær aðeins heimavið til að venja mig við að vera í lituðum buxum.

Á þessum myndum hér að ofan er ég í Perfect black buxunum og loose stuttermabolnum.

Minn uppáhalds bolur frá Emory er þessi HÉR. Hann er stutterma og er með loose sniði. Ótrúlega mjúkur og þæginlegur, hentar mjög vel bæði í æfingar og kósý. Eins finnst mér ÞESSI hlýrabolur mjög góður. Hann er úr sama efni og loose stuttermabolurinn en er ekki með alveg jafn loose sniði, en er samt sem áður ekki aðsniðinn. Ég er bara þannig að ég vil vera í þröngum buxum á æfingu, en loose bolum og þessir bolir henta akkúrat fyrir það.

Á myndunum hér að ofan er ég í Perfect grey buxunum, hlýrabolnum og einnig held ég á pokanum sem æfingateygjurnar koma í. Smá sveitt og sjúskuð eftir góða heimaæfingu þar sem ég notaði einmitt teygjurnar.

Svo á ég einnig einn topp frá Emory, þennan HÉR. Þetta er uppáhaldstoppurinn minn og er ég alltaf á leiðinni að kaupa fleiri. Teygjan á honum pirrar mig ekki neitt og ef ég er að fara að hlaupa lengi þá vel ég alltaf þennan topp (ef hann er hreinn) því hann er svo þægilegur. Hann er merktur sem crop top á síðunni hjá þeim, sennilega því hann er ekki alveg undir brjóstunum og þar af leiðandi gefur hann ekki mikinn stuðning. En alveg nóg fyrir manneskju eins og mig sem er bara í B skál.

Síðasta varan sem mig langar að mæla með eru æfingateygjurnar. Þetta eru fimm æfingateygjur saman í pakka og það fylgir frítt rassa æfingaprógram með. Teygjurnar eru allar með mismunandi styrkleika og nota ég þær mjög mikið í heimaæfingunum.

Kóðinn minn ROSA17 gildir út október 2020 og gefur ykkur 17% afslátt af öllum vörum inná EMORY.IS – LÍKA ÚTSÖLUVÖRUM. Go nuts!!

ROSA17

Þér gæti einnig líkað við